Tin tức - sự kiện

Hội diễn văn nghệ PV OIL lần II/ 2011 khu vực phía Bắc thành công tốt đẹp

Tiếp nối truyền thống văn hóa Dầu khí, cùng với truyền thống phong trào văn hóa văn nghệ của PV OIL đặc biệt là sau những thành công ở khu vực phía Nam, trong các ngày 17, 18/ 9 vừa qua PV OIL đã tiếp tục tổ chức thành công rực rỡ Hội diễn văn nghệ PV OIL lần II năm 2011 khu vực phía Bắc tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đến dự và chung vui với người lao động PV OIL

PV OIL đoạt giải nhất Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2011
Đoàn thanh niên Tổng công ty Dầu Việt Nam Tổ chức Ngày hội “PV OIL – Đồng hành trên những chặng đường”
PV OIL khánh thành và bàn giao các công trình an sinh xã hội tại Lai Châu
Petrovietnam: Tiếp tục dừng, giãn các dự án đầu tư chưa thực sự cấp bách

Tin từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cho biết: Giá dầu hiện tại đang dao động trong khoảng 120 USD/thùng, trên cơ sở kết quả thực hiện 4 tháng đầu năm, dự kiến giá dầu trung bình tháng 5/2011 giữ ở mức 120 USD/thùng. Theo đó, Tập đoàn đã lên kế hoạch khai thác 1,97 triệu tấn dầu khí trong tháng 5/2011.

Petrovietnam thăm và làm việc với các đối tác tại Liên bang Nga
PVEP đạt hơn 17 triệu tấn dầu quy đổi trong năm 2010
Tiềm năng phát triển thị trường kinh doanh xăng dầu sang CHDCND Lào của PV OIL Vũng Áng

Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào là một quốc gia vùng Đông Nam Á, không có biển, nằm giữa Thái Lan và Việt Nam, phía Nam giáp Campuchia, phía Bắc giáp Trung Quốc, và một phần giáp Mianma với tổng chiều dài biên giới là 6.080 km. Dân số khoảng 6.000.000 triệu người, tổng diện tích là 236.800 km2, mật độ dân số trung bình 22 người/ km2 thấp hơn nhiều so với các nước láng giềng như Việt Nam, Trung Quốc và Mianma.

Giá xăng lên 19.300 đồng từ 10h sáng
Đã có xăng sạch